Mài trần bê tông giá rẻ Dĩ An

5/5 - (5 bình chọn)

Công ty khoan cắt bê tông An Toàn xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Mài trần bê tông Dĩ an giá rẻ, chất lượng, thẩm mĩ cao.

Công việc mài trần bê tông sau khi thi công phần thô là công việc bắt buộc và quan trọng cần hoàn thiện trước khi thực hiện các công việc tiếp theo. Tuy nhiên, nó lại chiềm nhiều thời gian và công sức để thực hiện, chính vì vậy, nhiều khách hàng đang lo lắng không biết tìm giải pháp cho việc này.

Nay với dịch vụ mài trần bê tông Dĩ An của Công ty khoan cắt bê tông An Toàn xin phép được đồng hành cùng giải quyết khó khăn của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho quý khách các dịch vụ sau:

  • Mài trần bê tông để sơn nước
  • Mài trần bê tông để bàn giao mặt bằng thô
  • Mài sàn bê tông, đánh bóng bê tông

mai tran be tong

Việc mài trần và sàn bê tông sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nếu có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Chúng tôi có trang bị máy mài bê tông 2 pha, 3 pha được nhập khẩu với công suất lớn, nhỏ khác nhau.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình, hiệu quả, bàn giao công trình như thỏa thuận trong hợp đồng.

20190330_194750

Dịch vụ mài trần bê tông Dĩ An có giá cạnh tranh trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ không thua kém các công ty khác cùng lĩnh vực. Bề mặt được mài có độ phẳng, không mấp mô, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản nhưng tối ưu:

quy trinh cong ty ab toan

Với những gì chúng tôi mang lại cho quý khách, bất kể khi nào quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG AN TOÀN

HOTLINE & ZALO: 0931 210 111

Website: khoancatbetongsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *